Monday, January 1, 2001

Bánh khoai môn chiên

Có khá nhiều cách làm bánh khoai môn, nhưng bạn hãy thử làm bánh khoai với công thức dưới đây nhé.

Từng chiếc bánh sau khi chiên nóng hổi vừa giòn lại vừa mềm ngon, chấm cùng với chút tương ớt hoặc tương cà thì tuyệt ngon ấy.

Nguyên liệu:

- 200 g khoai môn - một quả trứng - một củ hành tím - 3 tép tỏi - Một ít hành lá và rau mùi - Một ít bột mỳ - Dầu ăn, muối.

Cách làm:

Bước 1: Hành tím và tỏi băm nhỏ, hành lá và rau mùi thái nhỏ.

Bước 2: Khoai môn gọt vỏ hấp chín sau đó cho về cối giã mịn, tiếp đó thêm hành tỏi băm cùng hành lá rau mùi và một chút muối về trộn đều.

Bước 3: Xoa tay với một ít bột mỳ rồi ngắt từng miếng bột khoai môn viên thành viên tròn sau đó ấn dẹt.

Bước 4: Đập trứng vào bát đánh tan, nhúng từng chiếc bánh khoai về trứng.

Bước 5: Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh đã nhúng trứng về chiên cho tới lúc chín vàng đều 2 mặt là được.

Theo Ngôi sao

Tags

bánh khoai môn chiêncách làm bánh khoai môn

0

0 comments:

Post a Comment